[Fic]Mafia Baby!(1827) PG-13 ตอนที่ 3

posted on 12 May 2010 22:55 by happy-famiglia

Title:  Mafia Baby!

Genre :  Romance , Comedy and very เสื่อม

Rating : PG-13

Pairing : Hibari x Tsuna (1827)

Author : chomexchome

Illustrator : kanonloli

 

 

**ชี้แจงสักนิดก่อนอ่าน**


    -นี่เป็นภาคต่อของวาเลนไทน์ไวทเดย์ค่ะ (หรืออีกชื่อหนึ่งก็คือ 空と雲の関連性 soratokumonokanrensei ) ถึงใครยังไม่เคยอ่านก็รับรองว่าไม่งงชัวร์ กรั่กๆ
    -ส่วนภาคแรกไว้หายขี้เกียจแล้วจะเอามาลงนะคะ //me โดนกระซวกไส้

 

ตัวอย่างปกค่ะ

 

 

 

ตอนที่ 3 น้ำแข็งมักแพ้น้ำอุ่น

 

 

   

                [ทำไมนายไม่มาอาบพร้อมกับฉันไปเลยล่ะ?]

 

                ประโยคที่เห็นอยู่บนไวท์บอร์ดทำให้คนเป็นผู้ใหญ่ขมวดคิ้วเล็กน้อย จัดการตอบเจ้าเด็กหน้าตายด้วยการฉีดน้ำอุ่นๆจากฝักบัวใส่จนมันต้องขยับหนีพลางกัดฟันกรอดที่ฝ่ายตรงข้ามขัดใจเสียจริง

 

                มาอาบดีๆได้แล้ว สึนะว่าพลางขยำฟองน้ำที่ผสมสบู่เหลวจนฟองฟ่อด ดวงตาปลาตายนั่นไม่แยแสกับคำพูดบนไวท์บอร์ดของฮิบาเปี๊ยกเลยสักนิด ในสายตาง่าวๆของมันมองไอ้หนูที่วิ่งหนีไวเป็นแมลงสาปเป็นเพียงแค่เด็กกวนเบื้องล่าง

 

                เลิกวิ่งไปทั่วห้องน้ำซะทีได้มั้ย!?” สึนะว้ากขึ้นอย่างมึนหัวเมื่อเริ่มเห็นว่ามันแยกร่างได้

 

                เจ้าผู้ใหญ่ในร่างเด็กพอโดนสั่งมากเข้าก็ฉุนกึกเป็นกำลัง ไม่เลว เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกั้งแต่ักกับดสุดๆแบบนั้นนแบบนั้นที่รู้จักกับเจ้าสัตว์กินพืชหัวฟูไม่รักดีตรงหน้าทำท่าทางตายด้านกับสิ่งที่เขาแสดงออกที่เจ้าสัตว์กินพืชหัวฟูไม่รักดีตรงหน้าช่างเย็นชากับความซึนที่เขาแสดงออก

 

                ฮ้าว~” เสียงหาวจากหนูน้อยที่ดังขึ้นเบรกให้สองตัวที่กำลังจะเปิดศึกสะเทือนคอห่านชะงักหันไปมอง สึนะ ผมง่วงแล้วอ่ะ

 

                ไปนอนรอพ่อที่โซฟาในห้องนั่งเล่นก่อนแล้วกัน เคียวยะ

 

ลูกน้อยพยักหน้าหงึกแล้วเดินสะโหลสะเหลผละไป คนเป็นพ่อเห็นแบบนั้นก็วางฝักบัวลงพร้อมกับเดินไปเช็คว่าลูกรักเดินไปนอนเป็นที่เป็นทางหรือยัง เมื่อเห็นว่าเด็กน้อยหายลับเข้าไปในห้องนั่งเล่นเรียบร้อยก็หันกลับมาจะจัดการไอ้ตัวดีต่อ ทว่าสิ่งที่เห็นเล่นเอาคนโตกว่าชะงักอ้าปากค้าง

 

                ไอ้เด็กกันดั้มมันยืนจังก้าถือฝักบัว แสยะปากแทบฉีก

 

                ซ่า...า!!

 

                เฮ้....ย!?” ไอ้ผู้ใหญ่เสียรู้รีบยกแขนกันน้ำจากฝักบัวที่เจ้าเด็กบ้าฉีดใส่ตัวเองอย่างตกใจ น้ำอุ่นทะลักเข้าจมูกจนขี้มูกไหลย้อน  หยุดนะ เจ้าหนู!”

 

                ไม่ต้องถามว่าตอนนี้ไอ้คนโตร่างเล็กมันกำลังทำหน้าแบบไหน ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ อะไรที่ขวางโลกและความต้องการของไอ้ปลาง่าวนี่มันชอบนักแหละ เท้าเล็กเลยเตะตวัดฟองน้ำถูตัวที่เต็มไปด้วยฟองขึ้นมาถือไว้ เตรียมปาใส่ให้เจ้าผู้ใหญ่ปากดีเปียกปอนยิ่งกว่านี้จะได้ดูสปีดการถอดกันสักที

 

                ทว่ารอยแผลเป็นอะไรบางอย่างที่เห็นผ่านเสื้อเชิ้ตสีขาวนั่นก็ทำให้คนกำลังมันส์ขมวดคิ้ว

 

                เล่นอะไรของนายเนี่ย!!!?” สึนะบ่นพลางปาดน้ำที่หน้าทิ้ง ครั้นพอเดินเข้าไปใกล้ไอ้เด็กกวนเบื้องล่างก็พบว่ามันกำลังยืนอึ้งกับร่างกายของเขาอยู่เลยถอนหายใจเบาๆ

 

 เห็นแล้วสินะ?

 

                แม้สีหน้าจะยังคงเฉยชา หากแววตากลมโตสีดำสนิทของเด็กวัย 9 ขวบแสดงออกชัดถึงคำถามว่าเกิดอะไรขึ้น คนโตกว่าเห็นมันเลิกวิ่งพล่านไปทั่วก็ฉวยโอกาสตะปบหัวสระผมให้ พลางเล่าเรื่องที่มาของรอยแผลเป็นบนร่าง

 

                ก่อนที่เคียวยะจะเกิด ฉันได้รับอุบัติเหตุร้ายแรงเข้าน่ะ เสียงของสึนะดังขึ้นท่ามกลางเสียงของสายน้ำ มือเรียวจัดการขยี้หัวทุยๆของเจ้าเด็กดื้อให้เกิดฟอง แผลมันค่อนข้างลึกแล้วก็เยอะ ก็เลยเป็นแผลเป็นอย่างที่เห็นนั่นแหละ

 

                ฮิบาริที่ฟังอยู่เงียบๆยังคงไม่พอใจนักกับคำตอบที่ได้ยิน อุบัติเหตุอะไรกัน? เขาคิด ก็ในเมื่อรอยแผลเป็นนูนๆที่เห็นนั่นเป็นรอยขีดข่วนเต็มไปหมด ดูราวกับโดนทรมานด้วยการฟันหรือการถูกเฆี่ยนตีเสียมากกว่า

 

                เจ้าสัตว์กินพืชโกหก โกหกหน้าตายเสียด้วย

 

                อะไรล่ะ? คนอธิบายย่นคิ้วเมื่อเห็นสายตาคาดคั้นสีดำสนิทที่จ้องมองมา ไม่เชื่อรึไง?

 

                สายน้ำจากฝักบัวค่อยชะล้างฟองสีขาวจากการใช้แชมพูสระผม หากดวงตากลมโตคมกริบก็ยังคงจ้องไปยังเจ้าผู้ใหญ่ขี้จุ๊เขม็ง เล่นเอาคนโตกว่าตกใจ ต้องรีบเอามือข้างหนึ่งกันฟองไม่ให้เข้าตามัน

 

                ไม่หลับตาอย่างนั้น เดี๋ยวฟองก็ได้เข้าตาจนแสบหรอก เขาว่าอย่างเป็นห่วง แต่ดูจากท่าทางแล้วเจ้าหนูตรงหน้าจะไม่ได้ใส่ใจคำเตือนเลยสักนิด สายตานั่นยังคงมองเขาอย่างคาดคั้นถึงสาเหตุที่แท้จริงของแผลเป็นจำนวนมาก เล่นเอาสึนะรู้สึกอึ้งเล็กน้อย แต่ไม่ว่ายังไง...

 

                มันก็ไม่ใช่เรื่องที่เด็กควรจะรู้

 

                เอ้า หันหลังได้แล้ว ฉันจะถูหลังให้มือเรียวจับไหล่เด็กน้อยให้หันขวับ จากนั้นก็เอื้อมมือไปจะกระตุกเตี่ยวของมันออกเพื่อถูไถส่วนในให้ถึงทรวง ทว่ามันกลับจับปราการด่านสุดท้ายของท่านชายไว้แน่น ปล่อยออร่าฆ่าสัตว์ด้วยสายตาโมเอะอำมหิต

 

                อุ๊บ

 

                เห็นแบบนั้นก็ขำน่ะสิ สึนะรีบกลั้นหัวเราะกับอาการรักเตี่ยวยิ่งชีพนั่น อาบให้มันกี่ทีกี่ที มันก็หวงช่วงล่างอย่างที่เห็น มีงวงช้างเหมือนกันแท้ๆ แต่ไม่รู้จะอายอะไรหนักหนาสิน่า

 

  รู้แล้วๆ ครั้งนี้ก็ห้ามแตะต้องปิกาจู้ววววว~~~ใช่มั้ยล่ะ? ฮ่าๆๆ!”

 

                ...ฮิบาริที่ท่านเรียก กำลังโดนไอ้ปลาง่าวคุกคามทางเพศอยู่ในขณะนี้...หากต้องการให้มันตายกด 1 ต้องการให้มันเป็นเห็ดชีสกด 2...ปล้ำแมร่งเลยกด 3...หาทางแก้ไม่ได้กด 4...

 

 ไอ้คนโหดขี้อายโมโหจนแทบจะซับม่อนไรจูมาฆ่าปิกาจู้วของมัน แต่จะพูดหรือขย้ำตอนนี้ก็สุดเหลือจะไหว อ่า...เขาไม่ได้เพลินไปกับการถูหลังของมันหรอกนะ ก็แค่คิดว่า...ถ้ามันอยากปรนนิบัติเขานัก เขาก็ไม่อยากขัดศรัทธาเท่านั้นแหละ

 

                หนูมาลีมีลูกแมวเหมียว~” คนอาบฮัมเพลงเบาๆพลางค่อย